0979 508 546

Bao cao su có gai – bao cao su đôn dên gai râu đầu tròn là sản phẩm thuộc top bán chạy nhất hiện nay. Với các loại bao cao su thiết kế gai bi mang lại kích thích khi quan hệ.

Bao cao su đôn  gai râu đầu tròn được sản xuất với các loại gai bi kích thích. Giúp cho các anh em trở nên mạnh mẽ hơn mỗi lần quan hệ. Bao cao su đôn khúc giữa gai bi cũng là sản phẩm được nhiều khách hàng chọn mua nhất hiện nay. 

Thị trường bao cao su đôn dên gai râu đầu tròn ở thành phồ Hồ Chí Minh

Ngày nay có nhiều loại bao cao su được bán ở thành phố Hồ Chí Minh. Trong đó có thể kể đến như bao cao su đôn khúc giữa, bao cao su đôn dên nhỏ, bao cao su đôn dên lưới hay là bao cao su đôn dên rung

Bao cao su đôn gai râu đầu tròn
Bao cao su đôn gai râu đầu tròn

Sản phẩm bao cao su xuất hiện với các ưu điểm như:

  • Ngăn ngừa các loại bệnh truyền nhiễm qua đường tình dục
  • Kích thích quá trình quan hệ nhờ các loại gai bi trải đều trên thân bao. Nó có tác dụng massage cho âm đạo. Tạo nên những xúc cảm mạnh liệt. Giúp cho con người thỏa mãn được cảm xúc của mình trong mỗi cuộc yêu. Bao cao su đôn dên rung còn có tác dụng kích thích mạnh mẽ. Giúp cho con người thỏa mãn chính bản thân mình.
  • Tăng cường bản lĩnh, khả năng giường chiếu của người đàn ông đối với các sản phẩm bao đôn gai.

Địa điểm bán bao cao su đôn dên gai râu đầu tròn chất lượng và an toàn

Bao cao su đôn dên tphcm được bán tại nhiều của hàng. Với shop bao cao su Leo – đây là điểm bán bao cao su đôn dên chất lượng cao. Chúng tôi cung cấp nhiều loại bao cao su khác nhau. Kể cả các loại bao cao su có quai để phục vụ cho người dùng trên địa bàn. 

Ngoài ra khách hàng nên đọc hoặc trực tiếp shop bao cao su Leo trao đổi với nhân viên để họ hướng dẫn dùng bao cao su đôn dên cho mình. Bảo đảm sử dụng an toàn và hiệu quả các loại bao cao su này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *