0979 508 546

Kem tăng kích cơ dương vật DIEM Massage Dream
Kem tăng kích cơ dương vật DIEM Massage Dream

DIEM Massage Cream là sản phẩm phổ biến giúp cương dương, tăng kích thước dương vật cho nam giới. Để mỗi cuộc yêu trở nên mãnh liệt và làm hài lòng người phụ nữ dưới thân mình thì cánh đàn ông có thể tìm đến những sản phẩm kem massage dương vật DIEM Cream. Sản phẩm này là một trong những “vũ khí” cho quý ông mỗi khi “lâm trận”, nó sẽ khiến cho kích thước “cậu nhỏ” của bạn trở nên đáng gờm hơn và khiến cuộc yêu đê mê. Kem tăng kích cỡ dương vật DIEM Massage Cream đã và đang trở thành người bạn không thể thiếu trong đời sống sinh lý hiện nay, đặc biệt là nam giới lứa tuổi trung niên.

Kem tăng kích cỡ dương vật DIEM Massage Cream

Nhãn hiệu: DIEM

Xuất xứ: Malaysia

Thành phần và công dụng

Thành phần chính của kem tăng kích cỡ dương vật DIEM Massage Cream là chiết xuất cây tật lê và Hirudo medicinalis (chiết xuất từ đỉa trâu). Hay thành phần này đều từ thiên nhiên, bảo đảm thân thiện với người dùng và có thể bôi trực tiếp vào dương vật.

Về chiết xuất cây tật lê

Cây Tật lê - chiết xuất có nhiều thành phần hỗ trợ tăng kích thước dương vật
Cây Tật lê

Cây tật lê là một nhóm cây thảo nên chiết xuất của nó bảo đảm thân thiện với người dùng, an toàn với cơ thể. Chiết xuất của cây tật lê có chứa nhiều saponin steroid trong đó có Protodioscin (một hoạt chất có tính sinh học).

Chiết xuất của cây tật lê có khả năng tăng cường chức năng sinh dục cho nam giới.

Thứ nhất, chiết xuất này giúp kích thích não bộ, gia tăng sản xuất hoocmon Testosteron, làm tăng ham muốn của nam giới, tổng hợp Testosteron ngay tại tinh hoàn.

Thứ hai, chiết xuất này tăng sản sinh Nitric Oxide (NO), kích thích men NOS để tăng cương cứng dương vật.

Thứ ba, chiết xuất cây tật lê với Protodioscin có tác dụng kích thích ham muốn mạnh mẽ, tăng áp lực của thể hang trong dương vật ( trực tiếp khiến cho dương vật nam giới to lên), vừa tăng tần suất giao hợp, tăng số lượng tinh trùng và khả năng vận động của tinh trùng…

Công dụng khác của chiết xuất cây tật lê

Nói tóm lại, khi sử dụng kem tăng kích cỡ dương vật DIEM Massage Cream thì bạn sẽ nhận được những tác động mà chiết xuất cây tật lê mang lại, vừa tăng khả năng ham muốn lại có thể tăng kích thước “cậu nhỏ” lên đáng kể.

Ngoài ra, chiết xuất cây tật lê có trong kem tăng kích cỡ dương vật DIEM Massage Cream còn có các tác dụng như:

Tác dụng với hệ tim mạch, bảo vệ cơ tim, ức chế kết tập tiểu cầu, đồng thời làm giảm Cholestron toàn phần.

Tác dụng với bệnh đái tháo đường: chiết xuất cây tật lê giúp tăng sản xuất Insulin, giảm kháng với insulin của các mô, giảm đường huyết.

Tác dụng chống viêm và tăng miễn dịch: cho nên khi bạn thoa kem tăng kích cỡ dương vật DIEM Massage Cream lên dương vật của mình thì cũng không cần lo ngại đến việc kích ứng, viêm sưng.

Về Hirudo medicinalis

Cơ chế hoạt động của kem massage  DIEM Massage Cream
Cơ chế hoạt động của kem massage DIEM Massage Cream

Chiết xuất từ Đỉa cũng là một thành phần có tác dụng nuôi dưỡng phần mô xốp bên trong dương vật, giúp cho dương vật của bạn to hơn, dài hơi.

Chiết xuất Hirudo cũng có tác dụng như một loại kem massage cung cấp và giữ ấm cho “của quý” của nam giới. Nhất là đối với nam giới trung niên khi các mô bắt đầu có dấu hiệu lão hóa thì việc sử dụng kem tăng kích cỡ dương vật DIEM Massage Cream sẽ giúp cho bạn trẻ hóa người anh em của mình. Từ đó vừa khiến người phụ nữ của mình hài lòng mà lại giữ được bản lĩnh đàn ông của bạn.

Cách sử dụng sản phẩm

Bước 1: Làm sạch dương vật của bạn

Bước 2: Lấy ra một lượng kem tăng kích cỡ dương vật DIEM Massage Cream đủ dùng và sau đó thoa quanh thân dương vật. Chú ý không thoa phần bao quy đầu

Bước 3: Tiến hành massage nhẹ dương vật trong vòng tối đa 2 phút để kem thấm sâu và tác dụng đều lên các mô.

Không cần rửa lại bằng nước.

Lưu ý khi sử dụng sản phẩm

Kem tăng kích cỡ dương vật DIEM Massage Cream không chỉ có tác dụng tức thời mà nó còn cải thiện khả năng cương dương cũng như kích thước dương vật trong một thời gian dài, ngay cả khi bạn đã ngừng sử dụng.

Với nam giới yếu sinh lý, đàn ông trung niên không còn nhiều sinh lực thì việc sử dụng kem massage dương vật thường xuyên sẽ giúp cho chúng ta lấy lại được phong độ như khi còn sung mãn.

Do đó, để đạt hiệu quả tốt nhất thì mỗi ngày nên bôi kem vào buổi sáng và buổi tối. Kem massage DIEM Massage Cream này sẽ tác động dần lên, thay đổi rõ rệt dương vật của các quý ông.

Để đạt được hiệu quả tốt nhất thì bạn nên sử dụng kem với các bài tập kích thích dương vật với nguyên tắc khởi động và làm ấm các mô để massage dương vật. Sử dụng sản phẩm thường xuyên còn có tác dụng cải thiện tình trạng xuất tinh sớm, đồng thời khiến cho vùng da dương trở nên tươi trẻ hơn, sáng màu và không còn thâm đen, xỉn màu.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *