0979 508 546

Showing 1–12 of 103 results

Sextoys – Cho cảm xúc yêu thêm thăng hoa

Đồ chơi tình dục hay còn được gọi là Sextoys là những sản phẩm được người dùng sử dụng để hỗ trợ trong quá trình “yêu” giúp mang lại cảm giác thỏa mãn hơn, kích thích khoái cảm tình dục của con người. Vậy sextoy có những điều gì đặc biệt mà lại mang lại nhiều tác dụng như vậy. Xin mời các bạn theo dõi bài viết để biết được đáp án nhé.

Các thông tin chung về những sản phẩm Sextoys :

Có nhiêu sản phẩm sextoy hiện đang được bày bán trên thị trường và có những sản phẩm sextoy dành riêng cho phái nam lẫn phái nữ. Sextoy là một công cụ để hỗ trợ cho tình dục, có nhiều tác dụng đối với các cặp đôi và giúp ích cho đời sống hôn nhân.

Những sản phẩm Sextoy giúp mang lại khoái cảm và sự kích thích, cũng như sự mới lạ trong quá trình quan hệ tình dục, giúp kéo dài sự hưng phấn và tăng cường, kéo dài thời gian quan hệ tình dục, hoặc giúp có những khoảnh khắc lên đỉnh thực sự.

Tuy nhiên các sản phẩm sextoy không bao gồm các dụng cụ tránh thai, phim khiêu dâm, thuốc kích dục.

Một số sản phẩm sextoys thường thấy trên thị trường như dương vật giả, trứng rung, âm đạo giả, vòng bi đeo dương vật, búp bê tình ái …

Sử dụng sextoys mang lại khoái cảm tình dục

Những đặc điểm nổi bật của các loại sextoys :

Sextoy hỗ trợ bạn và bạn tình tạo nên những cảm giác mới lạ trong tình yêu:

Đôi khi những cảm giác quen thuộc sẽ khiến cho cuộc yêu đương giữa hai bạn có phần trở nên nhàm chán. Sử dụng các loại sextoy giúp kích thích quan hệ giữa hai bạn, giúp hai bạn đạt được khoái cảm và sự mới lạ, phấn khích khi quan hệ.

Hơn nữa khi sử dụng các loại sextoy, bạn lẫn đối phương sẽ có mong muốn trải nghiệm thêm nhiều điều mới lạ hơn như kết hợp một số món đồ chơi tình dục hay là thử thêm các tư thế mới, đa dạng hơn và kích thích hơn. Điều này giúp tạo nên điều khác lạ và hấp dẫn hơn, phù hợp hơn với bản thân và đối phương.

Sextoy giúp cho phái nữ dễ lên đỉnh hơn:

Phụ nữ thường rất khó để lên đỉnh thực sự trong quá trình quan hệ tình dục. Sử dụng các loại sextoy có thể giúp cho phụ nữ dễ đạt cực khoái hơn. Đây là cách để cuộc yêu đương của các bạn trở nên trọn vẹn hơn và tuyệt vời hơn.

Sextoy giúp nam giới trở nên tự tin hơn:

Nhờ sự trợ giúp từ các sản phẩm sextoy mà nam giới có thêm sự tự tin trong quan hệ tình dục, đặc biệt là trong trường hợp dương vật quá nhỏ hay quá ngắn. Sử dụng các sản phẩm sextoy giúp cho nam giới ăn gian được chiều dài và kích thước dương vật, hỗ trợ cho quá trình chinh phục bạn tình, giúp trở nên tự tin và thỏa mãn hơn.

Các loại Sextoy hỗ trợ giảm áp lực cho bạn tình của bạn:

Khi quan hệ tình dục, cả phái nam lẫn phái nữ đều muốn bạn tình của mình được thỏa mãn và họ rất nỗ lực để bạn tình lên đỉnh một cách tuyệt vời nhất. Tuy nhiên điều đó không hẳn là dễ dàng và thuận lợi trong quá trình yêu. Sử dụng các loại sextoy sẽ giúp bạn giảm bớt áp lực của vấn đề này cũng như giúp bạn và đối phương tận hưởng trọn vẹn cảm giác hạnh phúc khi làm điều đó, giúp tình yêu trở nên tuyệt vời và nồng nhiệt, kích thích hơn.

Sử dụng sextoy giúp việc yêu trở nên gắn bó, tạo nên mối liên kết khăng khít:

Sử dụng các loại sextoy giúp đáp ứng nhu cầu sinh lý của bạn cũng như tạo nên những cảm xúc mới mẻ và các trải nghiệm lạ lẫm, giúp bạn và bạn tình của mình tạo nên mối liên kết khăng khít hơn về mặt tình dục.

Sextoy giúp bạn và bạn tình đạt được cực khoái nhiều lần:

Sử dụng các loại sextoy giúp bạn kéo dài khoái cảm cũng như lên đỉnh dễ dàng, đồng thời hỗ trợ cho cảm giác thỏa mãn và cực khoái khi quan hệ tình dục, dễ dàng đạt được cảm giác lên đỉnh nhiều lần trong quá trình quan hệ tình dục.

Sextoy giúp phụ nữ dễ lên đỉnh hơn

Một số sản phẩm tiêu biểu và hướng dẫn sử dụng:

Có khá nhiều sản phẩm sextoy được bày bán trên thị trường với mức giá rẻ đến rất đắt. Dưới đây là một số sản phẩm sextoy tiêu biểu:

Âm đạo giả:

Các sản phẩm âm đạo giả cao cấp giúp nam giới trở nên thỏa mãn và có thể tận hưởng các cảm giác mới lạ và kích thích.

Đối với các sản phẩm sextoy âm đạo giả có phần ruột bên trong, trước khi sử dụng bạn nên ngâm chúng vào nước nóng trong khoảng 1 phút để giúp chúng trở nên ấm lên. Lưu ý để để chúng trở nen quá nóng.

Sau đó lau khô phần bên ngoài và vẩy nước thoát ra hết.

Khi sử dụng bạn nên dùng kèm với bao cao su để đảm bảo an toàn sức khỏe và sử dụng gel bôi trơn để tạo nên cảm giác thăng hoa hơn.

Dương vật giả:

Trước khi sử dụng dương vật giả, các bạn nên xem kỹ các thông tin về sản phẩm và cơ chế hoạt động của chúng.

Sử dụng kèm với gel bôi trơn để giúp giảm bớt những cảm giác đau rát cũng như để dễ dàng lên đỉnh hơn, tạo nên cảm giác kích thích hơn.

Không nên cho thẳng dương vật giả vào âm đạo mà nên cọ xát nhẹ nhàng và từ từ đưa vào.

Sử dụng sextoy giúp cho mang lại cho bạn những cảm giác thăng hoa và khoái cảm, tuy nhiên bạn nên sử dụng những sản phẩm sextoy chính hãng để đảm bảo chất lượng vào mang lại cảm giác tuyệt vời nhất.