0979 508 546

Thuốc xịt chống xuất tinh sớm là gì? Liệu nó có tác dụng như thế nào đối với con người? Sản phẩm này được biết đến là người bạn đồng hành của các anh em có vấn đề về sinh lý. Trong đó thuốc xịt Long Time là một trong những sản phẩm thuốc xịt chống xuất tinh sớm nổi bật trên thị trường. Nó mang lại cho người sử dụng những tác dụng bất ngờ để bạn kéo dài cuộc yêu lâu hơn nữa.

Thuốc xịt Long Time

Thuốc xịt chống xuất tinh sớm Long Time chống xuất tinh sớm là sản phẩm được bán nhiều tại Việt Nam. Thuốc có tác dụng chính là kéo dài thời gian xuất tinh. Giúp dương vật cương cứng nhanh hơn. Sản phẩm được biết đến là một trong những sản phẩm hỗ trợ sinh lý tuyệt vời của nam giới.

Bệnh xuất tinh sớm hiện nay

Xuất tinh sớm là một triệu chứng của bệnh yếu sinh lý. Nói đơn giải thì chứng bệnh này khiến người đàn ông không thể kéo dài quan hệ. Điều này làm nam giới rơi vào thế bí khi quan hệ. Họ không thể đáp ứng được ham muốn của người tình và cả chính bản thân mình.

Nói một cách dễ hiểu hơn, xuất tinh sớm khiến người đàn ông mất tự tin về bản lĩnh của mình. Từ đó, cánh mày râu không thể làm gì ngoài việc bất lực trong mỗi cuộc yêu. Căn bệnh khó nói này ảnh hưởng rất lớn đến đời sống tinh thần. Thậm chí sức khỏe sinh lý của người đàn ông cũng bị ảnh hưởng rất nhiều.

Sản phẩm thuốc xịt Long Time

Thuốc xịt Long Time là một thuốc chống xuất tinh sớm đến từ Thái Lan. Nó có tác dụng là chống xuất tinh sớm, giúp kéo dài thời gian quan hệ. Sản phẩm hỗ trợ cường dương, làm to dương vật.

Thuốc xịt Long Time
Thuốc xịt xuất tinh sớm Long Time chất lượng

Đồng thời cũng bảo đảm sự an toàn cho cơ thể người sử dụng. Ngoài ra, thuốc còn có tác dụng nhanh chóng cho các cuộc yêu thêm phần kích thích. Nhờ đó, giúp các cặp đôi có thể “yêu” nhau trong thời gian lâu dài hơn bao giờ hết.

>> Xen thêm: Thuốc cường dương cho nam giới

Thành phần của Thuốc xịt chống xuất tinh sớm Long Time ( 2 Chai )

Sản phẩm gồm các thành phần quen thuộc như dầu cây oải hương, dầu khuynh diệp. Ngoài ra còn có tinh dầu bạc hà và chất Lidocain 9,6 % giúp kích thích quan hệ.

Thành phần chiết xuất tự nhiên

Với chiết xuất từ thành phần tự nhiên, “cậu nhỏ” của bạn sẽ được bảo vệ một cách hoàn hảo nhất. Đây là sản phẩm đáp ứng các yêu cầu về điều kiện y tế. Nó bảo đảm sự an toàn cho con người mỗi khi sử dụng.

Đặc biệt để bảo vệ cho bản thân thì khi dùng thuốc xịt Long Time (2 chai) bạn nên đọc kỹ hướng dẫn sử dụng. Đặc biệt bạn cần lưu ý những điều sau đây:

  • Thứ nhất, là dùng sản phẩm 10 – 15 phút trước khi quan hệ để kéo dài cuộc yêu theo ý mình. Bạn muốn thỏa mãn “cơn khát” của mình thì cần phải thực hiện đúng thời gian để cho thuốc tác dụng lên “cậu nhỏ”.
  • Thứ hai, sau khi thuốc đã ngấm, có thể lau sạch trước khi quan hệ. Bạn có thể yên tâm vì khi lau sạch thuốc xịt thì thuốc vẫn có tác dụng như lúc ban đầu.
  • Sau khi quan hệ vẫn còn tác dụng của thuốc thì bạn có thể tắm lại bằng nước lạnh. Việc này là để làm giảm tác dụng của thuốc. Hãy sử dụng thuốc xịt Long Time theo đúng khuyến cáo. Đừng sử dụng liên tiếp sản phẩm sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn.

Mỗi chúng ta đều có thể tìm mua sản phẩm xuất xứ Thái Lan này tại nhiều cửa hàng bán thuốc sinh lý . Bạn có thể dễ dàng mua được những sản phẩm này trên thị trường. Và thật tệ nếu như không thể thể hiện được bản lĩnh cũng như làm hài lòng người mình yêu trong mỗi lần quan hệ. Vậy thì còn chần chừ gì nữa mà không thử ngay với các thuốc xịt Long Time cho cuộc yêu của bạn và người ấy thêm lâu dài và nồng nhiệt.

One thought on “Thuốc xịt chống xuất tinh sớm là gì? Tác dụng của thuốc xịt Long Time Thái Lan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *